0384.888.226

CHO THUÊ BAN NHẠC HOÀ TẤU

Ban nhạc hòa tấu là gì?

Ban nhạc hoà tấu là một ban nhạc gồm các nhạc công chơi các bản nhạc không lời. Giai điệu cất lên hoàn toàn bởi các nhạc cụ mà không hề xuất hiện giọng hát của ca sĩ. Các nhạc cụ phổ biến của một Ban nhạc hoà tấu là Guitar, Piano, người chơi violon, guitar, Flute, …

thuê ban nhạc hoà tấu acoustic
Thuê ban nhạc hoà tấu acoustic

Ban nhạc hoà tấu hay được mời tham gia vào các sự kiện sang trọng như khai trương cửa hàng, tiệc cưới, hội nghị, sinh nhật. Một chương trình với sự góp mặt của các nghệ sĩ hoà tấu nhạc hiện đại hoặc hoà tấu nhạc cụ dân tộc khiến chương trình của quí vị trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn rất nhiều.

thue-nhac-dam-cuoi
Ban nhạc hoà tấu đám cưới

Thuê Nhạc Sự Kiện chuyên cho thuê band nhạc hoà tấu, cung cấp ban nhạc hoà tấu  trên địa bàn Hà Nội với mức giá rẻ, đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Nhạc công của ban nhạc hoà tấu là những nghệ sĩ chuyên nghiệp, được học, đào tạo tại các trường văn hoá nghệ thuật – nhạc viện tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp nhất cho chương trình của quý vị.

Ban nhạc tứ tấu

Quý khách hàng liên hệ ngay theo thông tin dưới đây hoặc có thể vào phần Liên Hệ để được tư vấn cho chương trình ngay bây giờ!

  • Địa chỉ: Địa chỉ: 56 Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: thuenhacsukien@gmail.com

Hãy để lại thông tin bên dưới để được tư vấn: