0384.888.226

CHO THUÊ BAN NHẠC ACOUSTIC

Thuê Ban Nhạc Acoustic chuyên nghiệp

Acoustic là gì?

Acoustic là thể loại khá mộc, khá giản đơn nhưng đầy cuốn hút. Một ban nhạc Acoustic thường chỉ có hai nhạc cụ chính là đàn Guitar gỗtrống Cajon, ngoài ra còn có thể có thêm một người beatboxer để tạo ra những âm thanh như tiếng trống. Kèm theo người chơi Saker tạo nhịp. Một bài nhạc Acousitc thường được bắt đầu bằng những tiếng Guitar nhẹ nhàng cùng tiếng hát phiêu linh của ca sĩ. Mọi thứ được đẩy lên đến cao trào bằng những biến tấu từ tay trống kèm theo những nhấn nhá từ Vocal chính.

Cho thuê ban nhạc Acoustic tại Hà Nội
Cho thuê ban nhạc Acoustic tại Hà Nội

Đối với thể loại nhạc Acoustic Guitarist là người quan trọng nhất. Người Guitar để đệm cho Ca sĩ (vocal chính) hát. Làm nổi bật được giọng hát của ca sĩ trên nền nhạc Mộc. Gần đây, nổi lên trào lưu Acoustic cover các ca khúc hot trên mạng. Rất nhiều Nghệ Sỹ trẻ đã thành danh bằng trào lưu này như: Tùng Acoustic, Dương Trần Nghĩa, Mờ Naive, Hoà Minzy, Thế Phương VBK…

Rất nhiều Nghệ Sĩ tên tuổi đã thử sức mình với việc phát hành album Acoustic cũng như những bản thu mộc. Đặc biệt là See-Sing And Share của Hà Anh Tuấn đã làm nên tiếng vang rất lớn trong cộng đồng yêu nhạc Việt Nam.

thuê band nhạc acoustic
Thuê band nhạc acoustic cho quán Caffe

Hàng loạt quán Caffe Acoustic đã được mở ra trên khắp cả nước phục vụ nhu cầu nghe nhạc cũng như giải trí của giới trẻ hiện nay. Dự đoán trong tương lại gần, dòng nhạc Acoustic còn phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

thuê ban nhạc hoà tấu acoustic
Cho thuê ban nhạc hoà tấu acoustic

Hiểu được những nhu cầu đó ThuêNhạcSựKiện.Com đã chuẩn bị rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn về dòng nhạc này. Chung tôi sẽ cung cấp Nhạc công, Ca sĩ phục vụ các đêm nhạc Acousitc caffe, Khai trương cửa hàng, Đám cưới và các sự kiện trên địa bàn Hà Nội.

thuê ban nhạc acoustic

ThueNhacSuKien.Com cho thuê ban nhạc Acoustic chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất

Quý khách hàng liên hệ ngay theo thông tin dưới đây hoặc có thể vào phần Liên Hệ để được tư vấn cho chương trình ngay bây giờ!

  • Địa chỉ: Địa chỉ: 56 Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: thuenhacsukien@gmail.com

Hãy để lại thông tin bên dưới để được tư vấn: